Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Thông báo tìm đối tác

Kính gửiQUÝ CÔNG TY/DOANH NGHIỆP & TẤT CẢ CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU KINH DOANH


Công ty TNHH Đâị Bạch Hổ – Đối tác kinh doanh của Nhà máy nhôm Việt Pháp xin gửi tới Quý công ty/Quý danh nghiệp lời chào trân trọng, hợp tác & thành công.
 Công ty chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp và gia công các loại nhôm thanh định hình cao cấp VIỆT–PHÁP (SHAL ALUMINIUM®) và cửa cuốn cao cấp khe thoáng mang thương hiệu FRANDOOR®, cửa nhôm cao cấp (SHAL DOOR®)
Được biết, Quý Công ty/doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cửa và nội thất…. Qua tìm hiểu chúng tôi biết rằng Quý Công ty/doanh nghiệp đang hoạt động rất uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm tới tay Khách hàng.
Chúng tôi nhận thấy rằng, sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu của thị trường cũng như những mong muốn của Quý công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hơn thế nữa, sản phẩm của Nhà máy đem lại được lợi nhuận tốt nhất cho Quý Đại lý, với các kiểu dáng mới không bị trùng lặp trên thị trường, chất lượng tốt, bảo hành bề mặt sơn lên tới 20 năm. Sản phẩm có chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn chất lượng tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Quý Đại lý có thể yên tâm về việc sản xuất kinh doanh sản phẩm của Nhà máy chúng tôi. Các kiểu dáng đều được đăng ký tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ cùng với hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008.
Qua thư ngỏ này, Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Công ty/doanh nghiệp về sản phẩm của Nhà máy chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng năng lực của công ty chúng tôi đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện cần thiết về Chất lượng sản phẩm, giá cả, và các cơ chế cạnh tranh nhất.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý công ty về sản phẩm Nhôm thanh định hình sơn tĩnh điện cao cấp SHAL LUMINIUM® và cửa cuốn khe thoáng cao cấp FRANDOOR® và hệ cửa nhôm cao cấp SHAL DOOR® của nhà máy chúng tôi.
Chúng tôi cam kết sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho Quý Công ty/doanh nghiệp khi đăng ký làm Đại lý/Nhà phân phối tại khụ vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ
                     Hotline: Mr. Trần Hải - 094 2368 133 - 096 1281 690    
                 
SHAL ALUMINIUM®  – SHALDOOR®  - FRANDOOR®


0 nhận xét:

Đăng nhận xét