Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quảCửa nhôm kính đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngôi nhà nhưng những sản phẩm này rất dễ bị bụi bám bẩn, lau chùi bình thường sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa kính của bạn.

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quả

Nhôm kính là vật liệu thông dụng được sử dụng rất nhiều trong ngôi nhà trong những sản phẩm khác nhau, nó không những tiện dụng mà còn làm nổi bật lên được những vật dụng trang trí cho ngôi nhà bởi sự sang trọng, tinh khôi thanh khiết...
Nhưng một điều mà khiến cho  nhiều bà nội trợ phải lúng túng, đau đầu đó là sự bám bẩn dễ dàng của loại cửa nhôm kính này, những chiếc cửa sổ hay cửa ra vào phải tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn liên tục nên chúng sẽ nhanh chóng bị bẩn. Các bạn cần phải được trang bị những kinh nghiệm, những mẹo vặt hay để có thể giải quyết nhanh gọn và hiệu quả những chiếc cửa nhôm kính trong gia đình.
Rượu trắng có công dụng tẩy rửa kính rất tốt, cửa nhôm kính bị mờ do bụi bẩn bám chặt, hay những hơi âm, bạn có thể lấy một chiếc khăn ướt tẩm chút rượu rồi lau qua, chỉ một lát sau bạn sẽ có được một  chiếc cửa nhôm như mới. Với những vết bụi bẩn thông thường trên cửa, bạn cũng có thể sử dụng một tấm báo cũ mềm thấm nước lau sạch rồi lau qua bàng một chiếc khăn mềm khô. Bạn cũng có thể sử dụng muối. Những chiếc cửa nhôm kính bị nước mưa bắn vào, hãy sử dụng một một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính, cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.
Đặc biệt chiếc cửa nhôm của nhà bạn bị sơn bắn vào hoặc vôi quét tường, bạn hãy lấy một chiếc khăn ướt trộn thêm ít cát và lau, làm như vậy sẽ làm sạch được những vết  sơn và vôi do vô tình trong quá trình lau chui gây ra. 
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dầu hòa,  dung dịch aceton có tác dụng tẩy rửa mạnh sẽ làm sạch tốt cho những chiếc cửa nhôm kính của gia đình bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét