Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Giới thiệu về Nhôm Việt Pháp

Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến  sản phẩm NHÔM VIỆT PHÁP.
Lời đầu tiên, nhà máy Nhôm Việt Pháp xin gửi tới Quý khách hàng lời  chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa Quý khách hàng !
Trong suốt 12 năm hoạt động vừa qua, nhôm Việt Pháp đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam và một số nước Châu Á.
Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với đội ngũ các CBCNV có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại cộng hòa Pháp và một số nước Châu Âu.
Năm 2000 , với sự hợp tác và liên kết giữa Việt Nam và Cộng Hòa Pháp, CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP - NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP được thành lập..
Với những nghành nghề kinh doanh chính :
* Sản xuất nhôm thanh định hình mang thương hiệu FRAN ALUMINIUM
* Sản xuất cửa nhôm, cửa cuốn mang thương hiệu FRANDOOR
* Thi công và hoàn thiện công trình xây dựng
* Xuất, nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh  doanh
*    * Và một số sản phẩm khác...
Tất cả các Quy trình sản xuất của nhà máy NHÔM VIỆT PHÁP được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
N    Ngày nay , với sự phát triển không ngừng của KH – KT và sự nỗ lực không mệt mỏi của công ty đã  giúp chúng tôi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm : Nhôm thanh  định hình sơn tĩnh điện Việt Pháp  (FRAN ALUMI®) , cửa cuốn cao cấp (FRANDOOR®) với chất lượng cao nhấ đáp ứng những yêu  cầu khắt khe nhất của thị trường và Khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và thách thức của thị trường. Vì vậy, các sản phẩm của nhà máy Nhôm Việt Pháp luôn mang dấu ấn của kiến trúc Pháp trong ngôi nhà Việt.

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG! Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin cửa Việt Pháp, hệ Việt Pháp. Vì vậy, nhà máy xin khuyến cáo:
 Trên toàn quốc, chỉ có duy nhất 01 nhà máy Nhôm Việt Pháp, có địa chỉ tại: Lô A2 - CN7 - KCN Từ Liêm - TP Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn và mua phải hàng hóa không đúng tiêu chuẩn chất lượng, xin Quý khách hàng liên lạc theo địa chỉ trên website của nhà máy:
NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP LÔ A2 - CN7, Đường CN8 - KCN TỪ LIÊM - TP HÀ NỘI

                   Để biết thêm thông tin chi tiếtliên hệ: MR. TrầnHải: 094 2368 133 - 096 1281 690


HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
 Cúp vàng "Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng" năm 2011
 Cúp vàng "Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam" năm 2011
 Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 Đạt TCVN 6362/1:1986 - 6362/2:1990 - 6362/4:1988 - 5841:1994
0 nhận xét:

Đăng nhận xét