Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cửa nhôm Việt Pháp phong cách mới trong ngôi nhà ViệtCửa nhôm Việt Pháp có thể nói đã mang lại một phong cách, một cảm nhận mới mẻ về ngôi nhà của chính mình so với việc sử dụng các loại cửa truyền thống.


Cửa nhôm Việt Pháp phong cách mới trong ngôi nhà Việt

Kinh tế đang phát triển không ngừng với những tiến bộ vượt bậc về cả kinh tế và xã hội. Phong cách hiện đại đang là xu hướng chính mà nhiều người theo đuổi. Cửa nhôm Việt Pháp đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm thông dụng với nhiều người với những tính năng đặc biệt hữu dụng với người sử dụng.
Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP - NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP là sản phẩm của sự hợp tác và liên kết giữa Việt Nam và Cộng Hòa Pháp.
Với những điểm tiện ích loại cửa nhôm này đã nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Cửa được làm từ chất liệu profile nhôm cùng kính cường lực cao tạo nên độ vững chắc cho cửa. Cửa nhôm có thể chịu được lực tác động lớn cùng gió bão ở cấp độ cao. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, cửa nhôm Việt Pháp sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, màu sơn sẽ luôn như mới không bị phai màu hư hỏng theo thời gian. Điều mà những loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhựa không thể tránh khỏi qua một thời gian sử dụng.
Ngoài ra cửa nhôm Việt Pháp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Với những viền góc cạnh, kính trong suốt cửa nhôm Việt Pháp sẽ mang lại một phong cách hiện đại trẻ trung cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt loại cửa nhôm này có trọng lượng rất nhẹ nên phù hợp lắp đặt trên các tòa nhà cao tầng, địa ốc.
Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp tự hào là nhà sản xuất phân phối duy nhất sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp tại Việt Nam. Những lĩnh vực thế mạnh của công ty:
 + Sản xuất nhôm thanh định hình mang thương hiệu FRAN ALUMINIUM
 + Sản xuất cửa nhôm, cửa cuốn thương hiệu FRANDOOR
 + Thi công và hoàn thiện công trình xây dựng
Trong thời gian sử dụng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét