Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cửa nhôm Việt Pháp - Lựa chọn số 1 cho mọi gia đình

Cửa nhôm Việt Pháp đã và đang là loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng tiện dụng hiện đại mà loại cửa này mang lại. Cửa nhôm Việt Pháp - Lựa chọn số 1 cho mọi gia đình
Từ khi xuất hiện cửa nhôm Việt Pháp đã nhanh chóng trở thành loại cửa được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Loại cửa nhôm này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 
Điều đầu tiên phải nói đến chính là sự vững chắc của loại cửa này. Với kết cấu vững chức của các thành nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, cửa nhôm Việt Pháp có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão lớn. Đặc biệt loại cửa này không bị cong vênh, oxi hóa, cũng như hoen gỉ theo thời gian như các loại cửa truyền thống. Các thanh nhôm được sơn tĩnh điện bằng các loại sơn cao cấp, với lớp màng film tăng độ bền màu của sản phẩm.
Cửa nhôm Việt Pháp có tính thẩm mỹ cao, các hệ cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm tạo cho cửa ngoài tính vững chắc chắn mà còn tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường, xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.
Loại cửa nhôm này cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, hay các loại mày vẫn gỗ ưng ý phù hợp với màu sắc không gian của căn nhà, với các loại có phủ film vân gỗ lin, gỗ lát...
Ngoài ra loại cửa nhôm Việt Pháp rất thuận tiện cho việc sử dụng. Tiếp kiệm thời gian bảo trì và việc làm vệ sinh. Khi sử dụng loại sản phẩm này có thể tiếp kiệm đáng kể cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tót, ngăn cản nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràn vào nhà khi trời mưa to.
Trong thời gian sử dụng cửa nhôm Việt Pháp, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét