Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 094 2368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí !

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cách vệ sinh cửa nhôm hiệu quả

Với những ưu điểm mà cửa nhôm mang lại, chỉ trong một thời gian ngắn sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình.

Cách vệ sinh cửa nhôm hiệu quả

Ông cha ta luôn có câu:" Của bền tại người" đúng vậy mọi đồ vật, thiết bị theo thời gian sẽ bị xuống cấp, hỏng hóc. Cửa nhôm cũng vậy chính vì vậy người sử dụng cần có quy trình vệ sinh, lau chùi cửa nhôm thường xuyên để nâng cao được chất lượng  cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh cửa nhôm đúng cách mà tiếp kiệm thời gian cho các bạn.

Với các loại cửa nhôm có diện tích bề mặt kính lớn sẽ dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh hơn. Sử dụng các loại nước vệ sinh kính ít bọt sẽ tiếp kiệm thời gian trong quá trình vệ sinh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng cần gạt để vệ sinh cửa ở những vị trí trên cao, khuất. Nếu kính bị dín các vết ố bạn có thể sử dụng các loại nước rửa chuyên dụng để có thể lau chùi vết bẩn được dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn hãy dùng loại bàn chải nhỏ để cọ sau đó dùng khăn mềm lau lại.
Lựa chọn loại vải lau thích hợp cũng là vấn đề bạn cần xem xét, bạn không nên dùng loại khăn có chứa sợi tổng hợp để lau được sạch hơn và tránh hiện tượng tích điện lên bề mặt kính.
Với phần khung nhôm sẽ đơn giản hơn bạn chỉ cần sử dụng nước xà bông loãng hoặc dùng khăn bông lau chùi sẽ làm cửa nhôm luôn mới.
Công ty cổ phần cửa nhôm Việt Pháp là đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình sơn tĩnh điện Việt Pháp (FRAN ALUMI®và các sản phẩm cửa 
cuốn cao cấp (FRANDOOR®).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét